(Tin mới 2016 ) Tay cầm điều chỉnh đầu làm sạch mối hàn inox

(2566 Lượt đánh giá)

Tay cầm có khả năng điều chỉnh ra vào chổi làm sạch và tẩy mối hàn inox một cách tiết kiệm, tập trung sức mạnh tẩy mối hàn và an toàn.

  • twitter
  • Facebook
  • pinteres
Mô tả
Weld Cleaning Propel Torch

Để duy trì vị trí dẫn đầu thị trường của mình, Ensitech hiểu sự cần thiết phải suy nghĩ vượt khỏi giới hạn. Người dùng giờ đây đã chuyển sự tập trung từ công suất máy sang trải nghiệm quá trình sử dụng một cách thực tế; người sử dụng đòi hỏi phải có một giải pháp nhanh chóng, an toàn, tiện lợi (ergonomic) và kinh tế. 

Thiết kế đã được cấp bằng sáng chế của Propel Torch có hai công nghệ đột phá quan trọng trong việc làm sạch mối hàn trên thế giới;
  • Trước hết là kiểu tay cầm chữ 'T' cho phép cổ tay của người sử dụng nắm ở vị trí tự nhiên hơn trong quá trình sử dụng, làm giảm mệt mỏi và tăng năng suất.
  • Thứ hai, bằng cách xoay đầu chổi tẩy mối hàn, bạn có thể tăng hoặc giảm độ dài của lông của chổi, tùy thuộc vào công suất làm sạch cần thiết hoặc đơn giản là để bù đắp hao mòn tự nhiên. Khi Chổi đã tiêu hao, bạn có thể vặn đầu nối đã hết chổi ra và vặn một chổi mới vào đầu nối đó - ĐƠN GIẢN- DỄ DÀNG VÀ NHANH CHÓNG. 


Copyright (C) 2014 www.amazon-machine.com

Develop by web8x.net

^