Koslow ra mắt thiết bị đo thụ động thép không gỉ nhanh nhất trên thế giới.

(4263 Lượt đánh giá)

Một tiến bộ lớn trong việc kiểm tra tình trạng thụ động của thiết bị trong việc xử lí và vận chuyển dược phẩm, thực phẩm và các sản phẩm khác. Công ty Koslow Scientific đã giới thiệu thiết bị kiểm tra cầm tay nhanh nhất thế giới cho việc kiểm tra và công nhận quá trình thụ động (passivation).

  • twitter
  • Facebook
  • pinteres
Mô tả

Koslow
ra mắt thiết bị đo thụ động thép không gỉ nhanh nhất trên thế giới.
 
Một tiến bộ lớn trong việc kiểm tra tình trạng thụ động của thiết bị trong việc xử lí và vận chuyển dược phẩm, thực phẩm và các sản phẩm khác. Công ty Koslow Scientific đã giới thiệu thiết bị kiểm tra cầm tay nhanh nhất thế giới cho việc kiểm tra và công nhận quá trình thụ động (passivation). Thiết bị mới của Koslow là Passi-Flash 3036 giống như một cây bút lớn, làm việc được với nhiều loại thép không gỉ khác nhau và được thiết kế cho việc vận hành một tay hết sức thuận tiện.
 
Trong dưới một giây, bộ test Passi-Flash 3036 kiểm tra tính thụ động của thép, cho ra tín hiệu báo kết quả ngay lập tức là đạt/không đạt và cho ra số đo theo millivolts. Thiết bị mới còn là dụng cụ đo thụ động đầu tiên trên thế giới được xây dựng có bộ nhớ trong để lưu trữ các số đo, điều này sau đó có thể được tải về thành một bảng tính, file data, hoặc tài liệu kỹ thuật số khác. Số đo lưu trữ được ghi dấu ngày tháng hoàn toàn tự động.  
 
Công ty Koslow Scientific đã ra mắt Passi-Flash 3036 vào ngày 1 tháng 5 ở New York tại InterPhex 2012. Một hội trợ thương mại kỹ thuật cho ngành dược phẩm, thiết bị được cho sử dụng thử và trưng bày. Wolfgang Koslow là chủ tịch của công ty đã 46 năm tuổi này.
 
““The Passi-Flash 3036 là một bước nhảy vọt lớn về tốc độ, sự thuận tiện và lưu trữ dữ liệu”
Ông nói thêm: “ Với thiết bị mới, chỉ mất 1/10 thời gian để thực hiện kiểm tra đo thụ động,  đặc biệt là thuận tiện ghi dữ liệu test của chúng”
 
Việc test kiểm tra thụ động – passivation được thực hiện thường xuyên để xác định bình chứa, tank, ống và các thiết bị thép không gỉ là không có sắt tự do – sự tồn tại của nó có thể gây oxi hóa và làm nhiễm bẩn các sản phẩm được chế tạo, xử lí và vận chuyển. Sử dụng thiết bị cầm tay như Passi-Flash 3036 cho phép các nhà chế tạo có thể kiểm tra thiết bị tại chính nhà máy hoặc tại công trình hơn là đưa nó đến một cơ sở kiểm nghiệm ở bên ngoài.
 
“Hai cải tiến quan trọng của Passi-Flash 3036 là tính ergonomic : Đầu dò dạng bút thiết kế cho phép sử dụng một tay, điều này là điều tốt nhất khi tay cần phải với đến điểm cần đo, và ngòi thử nhấn vào, nhả ra của chúng tôi hoàn toàn loại bỏ các công đoạn thủ công bằng tay như test bằng giấy thấm. Điều này thật sự tiết kiệm thời gian, và một lần nữa, nó giúp thuận tiện sử dụng đầu dò bằng chỉ một tay.   
 
Theo Koslow, các kỹ sư và kỹ thuật viên có thể sử dụng thiết bị mà không cần phải được đào tạo đặc biệt. Bộ test có thể được sử dụng trên bề mặt như thành bồn, mối hàn của ống, bồn áp lực, van,…. Passi-Flash 3036 còn có thể được sử dụng để đảm bảo tính thụ động của các thiết bị y tế và cấy ghép các thành phần thép không gỉ.
 
Passi-Flash 3036 có màn hình LCD rộng, độ tương phản cao và được trang bị với một cổng USB nhỏ, được dùng để sạc pin lithium-ion và download dữ liệu được lưu trong bên trong trước đó.
Gói sản phẩm bao gồm case đựng chắc chắn, có đệm chống shock, một bộ 80 ngòi kèm dung dịch test và đĩa CD hướng dẫn sử dụng kèm 1 mẫu thí nghiệm. Mỗi thiết bị được giao được cấp chứng chỉ hiệu chuẩn của NIST và có giá trị trong một năm.
 
Về công ty Koslow Scientific
  
Được thành lập vào năm 1966 bởi Tiến sĩ Ralf H. Koslow và đặt trụ sở ở Englewood, NJ, Công ty Koslow Scientific phát triển và sản xuất các thiết bị cách tân trong kiểm tra và kiểm soát chất lượng được sử dụng trên toàn thế giới trong ngành công nghiệp, nghiên cứu, phục hồi tài nguyên, và quân đội. Thiết bị kiểm tra kim loại, bộ test thụ động cho thép không gỉ, và đầu dò kiểm tra phân tích cho kết quả đáng tin cậy, giá cả phải chăng, kết quả thử nghiệm có tính lặp lại cho việc xác định và xác nhận vật liệu trong công nghiệp và phòng thí nghiệm.
 
Song hành với chất lượng gần 50 năm qua, thiết bị dụng cụ Koslow được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp bao gồm sản xuất dược phẩm và nhận dạng luyện kim một cách kịp thời tại các trung tâm kiểm soát chất lượng đến các ban kiểm tra, và bất cứ nơi nào cần phải thực hiện nhanh chóng, xác định kim loại một cách đáng tin cậy.


Máy đo passivation Koslow 3036

Copyright (C) 2014 www.amazon-machine.com

Develop by web8x.net

^