Tại sao một hãng dẫn đầu ngành sản xuất hệ thống nước tinh khiết ( RO) tại Ireland lại chọn Orbitec?

(2529 Lượt đánh giá)

Waterman Purification công ty dẫn đầu sản xuất hệ thống nước tinh khiết RO tại Ireland đã sử dụng hệ thống hàn ống vi sinh tự động của hãng Orbitec cho toàn bộ nhà máy của họ. Hãy xem lí do tại sao.

  • twitter
  • Facebook
  • pinteres
Mô tả

18th June 2004

Nhờ vào việc đánh giá chương trình phát triển của công ty, là nhà cung cấp dẫn đầu giải pháp nước tinh khiết tại Ireland, công ty Waterman Purification đã quyết định nâng cao khả năng hàn tinh khiết ngay tại chổ cho nhà máy của họ vào năm ngoái. Nghiên cứu mở rộng đã được thực hiện để xác định giải pháp nào là tốt nhất, do nhu cầu của công ty cần cân bằng giữa chi phí đầu tư và chức năng. Sau vài tháng nghiên cứu và so sánh các hệ thống hàn quỹ đạo tự động (orbital welding)  trên thị trường, Waterman đã chọn Orbitec. "Quyết định được đưa ra đối với chúng tôi, vì máy có nhiều ưu điểm so với đối thủ cạnh tranh.


 

"Chúng tôi cần một hệ thống có thể làm việc liên tục và cho kết quả đồng nhất tạo ra các mối hàn sạch, có tính lặp lại mà không cần đào tạo bổ sung, đồng thời cho phép thời gian hoạt động tối đa.

"Trong số các cân nhắc là năng lực kỹ thuật, dễ sử dụng, độ chắc chắn, độ tin cậy và giá cả; hệ thống của Orbitec đã đứng đầu trong mọi trường hợp ", GM Peter Clancy nói. Ông cho biết thêm, do những lợi thế của nó và sự dễ dàng thay thế đầu hàn bằng cách trao đổi  lẫn nhau mà không cần thay đổi hệ thống, do đó thời gian thu hồi vốn ngắn hơn so với dự kiến ​và đó là khoản đầu tư hợp lí. Clancy cho biết: "Việc sao lưu và hỗ trợ dịch vụ luôn được đáp ứng cũng là những cân nhắc quan trọng, mặc dù trước đó chúng tôi không lường trước nó quan trọng đến vậy”. Ông nói rằng Orbitec đã chứng minh được sự hỗ trợ cao về cung cấp hậu mãi và đào tạo.

Kể từ khi vận hành hệ thống có các mối hàn ống, công ty Waterman đã đạt kết quả tỷ lệ đạt mối hàn 100%, bất chấp các tiêu chuẩn kiểm tra cao. "Sự hỗ trợ mà chúng tôi nhận được trong quá trình đào tạo và tài liệu chỉ là bước đầu tiên, bản thân chất lượng máy mới là đáng tin cậy. Clancy cho biết: "Chúng tôi chắc chắn không có phàn nàn nào và không ngần ngại khi giới thiệu nhà cung cấp tới những người dùng khác". Với ba nhân viên đã được Orbitec cung cấp chứng nhận đầy đủ hiện đang sử dụng hệ thống hàn cho các dự án lớn, sự tự tin giờ đây còn giá trị hơn so với lợi ích tiết kiệm và năng suất mà họ nhận được.

Waterman Purification đã phát triển trong suốt mười tám năm qua để trở thành một doanh nghiệp trị giá hàng triệu euro với một lượng khách hàng lớn toàn là những công ty có cổ phiếu blue-chip. Công ty được thành lập từ năm 1986 đã dẫn đầu thị trường nước tinh khiết cho dược phẩm, với đội ngũ 25 nhân viên. Sau này đã sáp nhập với công ty BWT – Best Water Technology Group - Áo, vận hành dưới tên mới là CHRIST–Waterman. Ngoài các hoạt động nội địa tại Ireland, công ty phục vụ thị trường Anh với sự hợp tác của công ty anh em là CHRIST-Kennicott Ltd có trụ sở tại Wolverhampton, Anh quốc.

Nguồn bài viết: 
1. http://m.engineeringnews.co.za/article/automatic-welding-solution-installed-2004-06-18/rep_id:4433
2. http://www.waternunc.com/gb/Bwt01_2004.htm

Orbital welding hay được gọi tại VN là hàn orbital hay hàn vi sinh, hàn ống quỹ đạo tự động. Là phương pháp hàn TIG tự động để nối ống. Hàn orbital có thể được sử dụng cho hàn công nghiệp với ống dày. Nhưng được sử dụng nhiều nhất trong việc hàn các ống vi sinh, bia, sữa, thực phẩm, dược phẩm và bán dẫn.  
Copyright (C) 2014 www.amazon-machine.com

Develop by web8x.net

^