Lợi ích thiết thực của máy hàn vi sinh trong thi công đường ống

(2888 Lượt đánh giá)

Máy hàn vi sinh đang được sử dụng nhiều tại các nhà máy, công trình thi công đường ống tại VN. Sau đây là các lý do nó được ưu thích sử dụng:

  • twitter
  • Facebook
  • pinteres
Mô tả
 


Máy hàn vi sinh đang được sử dụng nhiều tại các nhà máy, công trình thi công đường ống tại VN. Sau đây là các lý do nó được ưu thích sử dụng:

1.      Cho mối hàn sạch
Máy hàn vi sinh cho mối hàn sạch, đảm bảo các yêu cầu vi sinh cao.  Đường hàn trơn đẹp không có chổ cho vi khuẩn ẩn nấp và phát triển. Nếu yêu cầu cao hơn một số trường hợp phải hàn trong phòng sạch nơi ống có thể được hàn trong môi trường tinh khiết cao và không bị nhiễm bẩn.
2.      Mang lại hiệu quả cao
Bởi vì mối hàn được tạo ra có tính đồng nhất và sạch, toàn bộ quá trình hàn trở nên đồng nhất hơn. Mối hàn vi sinh được máy tính hóa có thể mang lại hiệu quả cao vì toàn bộ quá trình có thể được tổ chức về thời gian và được biên tập, lưu lại trên bộ điều khiển. Điều này làm giảm thời gian sản xuất và chi phí tổng thể.

3.      Thiết bị tạo ra mối hàn chất lượng tốt hơn
Trong khi thợ hàn có tay nghề cao vẫn có thể tạo ra các mối hàn chất lượng cho những mục đích cụ thể, việc hàn quỹ đạo được thực hiện với máy hàn vi sinh và các thiết lập thông số chuẩn sẽ luôn mang lại kết quả hàn chất lượng tốt hơn mà không cần thợ hàn giỏi. Điều này rất quan trọng trong các ứng dụng trong ngành công nghiệp bán dẫn và dược phẩm, nơi có những yêu cầu nghiêm ngặt phải được tuân theo.

4.      Giải quyết được các mối hàn khó xử lí ngay tại chổ
Hàn vi sinh rất có ý nghĩa với tình huống hàn khó xử lí, như các trường hợp mà hàn thủ công là không khả thi và khôngthực tế . Ống không thể xoay được và các khu vực phải hàn trong không gian hạn chế không thể hàn tay.  

5.      Rút ngắn thời gian hoàn thành sản xuất cho các dự án lớn
Khi mối hàn đồng loạt được hàn bằng máy hàn vi sinh thì bạn chỉ cần kiểm tra vài mỗi hàn mẫu hơn là kiểm tra toàn bộ mối hàn như hàn tay. Do mối hàn từ máy hàn sinh là mối hàn lập lại, có tính đồng nhất về chất lượng nên nó có thể mang lại kết quả giống nhau cho các mối hàn sau đó.

Như vậy rõ ràng là các dự án lớn, đòi hỏi cao về độ sạch mối hàn , thời gian hoàn thành thì máy hàn vi sinh là thiết bị cần thiết và hiệu quả.  
  


Copyright (C) 2014 www.amazon-machine.com

Develop by web8x.net

^