(AC-03) Viên chống tắc nghẽn đường nước ngưng Gel-clear 6 Pack Micro-tabs

Giá bán: 0 Đ

Tình trạng: Có hàng ở Việt Nam

Lượt đánh giá

Tư vấn sản phẩm

Call: 0917.726.192

Gel-clear Micro-tabs được thiết kế cho máy lạnh và bơm ngưng tụ dân dụng, ngăn ngừa màng sinh học bên trong đường ống ngưng gây tắc nghẽn đường ống. Gel-clear Micro-tabs are designed for residential splits and tank pumps preventing biofilm blockages and improving efficiency.

Đăng ký Tư vấn
  • twitter
  • Facebook
  • pinteres
Thông tin chi tiết
Gel-clear Micro-tabs được thiết kế cho máy lạnh và bơm ngưng tụ dân dụng,  ngăn ngừa màng sinh học bên trong đường ống ngưng gây tắc nghẽn đường ống. 

Có hiệu quả bảo vệ trong 3 tháng, Micro-tab ngăn chặn rò rỉ nước, giảm rủi ro, giảm chi phí bảo trì và vận hành. Được chấp thuận bởi các nhà sản xuất máy bơm ngưng tụ lớn nhất thế giới, Gel-Clear để lại một lớp phủ trên tất cả các đường thoát nước ngưng và bên trong bơm ngưng, bảo vệ máy bơm khỏi màng sinh học, nguyên nhân lớn nhất gây ra sự cố cho bơm. 

Một viên được đặt bên trong máng nước ngưng tụ của mỗi dàn lạnh đảm bảo khả năng cho đường dẫn ống nước ngưng thoát ra không bị nghẹt trong tối đa 3 tháng.
 
Hướng dẫn sử dụng: Trước khi sử dụng, đảm bảo rằng các đường dẫn ống thoát nước ngưng đang chảy và không bị tắc nghẽn. Đơn giản chỉ cần đặt 1 viên ở phía đối diện, xa cống thoát nước, đảm bảo nó tiếp xúc với nước. Nếu cống thoát nước nằm ở giữa (trung tâm), hai viên có thể được sử dụng đặt ở 2 phía nếu cần, nhưng chỉ cần một viên là đủ để ngăn màng sinh học trong cống.

Mỗi viên có thể sử dụng trong 3 tháng với các thiết bị lạnh có công suất 3kw. Thay thế sau mỗi 3 tháng hoặc điều chỉnh dựa vào môi trường và công suất hoạt động thực tế. 

 

 
Gel-clear Micro-tabs are designed for residential splits and tank pumps preventing biofilm blockages and improving efficiency.
 
Effective for 3 months, Micro-tabs stop water leaks, reduce risks, reduce maintenance costs and reduce operating costs. Approved by the world’s largest condensate pump manufacturers, Gel-clear leaves a coating on all the drains and the pump, protecting the pump from biofouling, the biggest cause of pump failure.
 
One tablet placed below the coil in the condensate pan of each unit guarantees protection from blocked condensate drains for up to 3 months.
 
  • Hỗ trợ trực tuyến

  • 3N Tech

    3N Tech

    Tư vấn Kỹ thuật: 0917.726.192

Copyright (C) 2014 www.amazon-machine.com

Develop by web8x.net

^