(FC-22) Viên chống tắc nghẽn nước ngưng cho FCU, Gel-clear condensate Fan Coil tablet

Giá bán: 0 Đ

Tình trạng: Có hàng ở Việt Nam

Lượt đánh giá

Tư vấn sản phẩm

Call: 0917.726.192

Viên chống rò rĩ nước, chống kẹt đường dẫn xả nước ngưng tụ trong các thiết bị giữ lạnh FCU, giải pháp đơn giản, hiệu quả để giữ cho cống thoát nước ngưng hoạt động. Gel-clear condensate drain tablets for Fan Coil units, the simple, effective solution to keeping condensate drains working.

Đăng ký Tư vấn
  • twitter
  • Facebook
  • pinteres
Thông tin chi tiết
Viên chống rò rĩ nước, chống kẹt đường dẫn xả nước ngưng tụ trong các thiết bị giữ lạnh FCU, giải pháp đơn giản, hiệu quả để giữ cho cống thoát nước ngưng hoạt động. Gel-Clear là giải pháp hàng đầu của Vương quốc Anh, với hai giải thưởng công nghiệp và phả hệ đã được chứng minh. Có hiệu quả trong 12 tháng, viên ngưng tụ Gel-Clear ngăn chặn rò rỉ nước, giảm rủi ro, giảm chi phí bảo trì và vận hành. 
 
Một viên Gel-Clear  được đặt bên dưới trong máng nước của dàn ngưng tụ của mỗi dàn lạnh đảm bảo có thể bảo vệ đường ống thoát nước ngưng tụ không bị kẹt ít nhất một năm. Phủ tất cả các đường thoát nước bằng một lớp màng bảo vệ, Gel-Clear ngăn ngừa sự cố cho bơm ngưng tụ được phê duyệt bởi Sauermann và EVAC.
 
Gel-Clear cũng được chứng nhận an toàn NSF
 
 
Gel-clear condensate drain tablets for Fan Coil units, the simple, effective solution to keeping condensate drains working. Gel-clear is the UK’s leading solution, with two industry awards and a proven pedigree. Effective for 12 months, Gel-clear condensate drain tablets stop water leaks, reduce risks, reduce maintenance costs and reduce operating costs.
 
One tablet placed below the coil in the condensate pan of the unit guarantees protection from blocked condensate drains for one year at least. Coating all the drains with a protective film, Gel-clear prevents condensate pump failure being approved by Sauermann and EVAC.
 
Gel-clear is also NSF registered for use in food preparation areas.
  • Hỗ trợ trực tuyến

  • 3N Tech

    3N Tech

    Tư vấn Kỹ thuật: 0917.726.192

Copyright (C) 2014 www.amazon-machine.com

Develop by web8x.net

^