(QP-34) Viên chống kẹt đường ống ngưng HVACR One Year Refrigeration Drain Tablets 10 pk

Giá bán: 0 Đ

Tình trạng: Có hàng ở Việt Nam

Lượt đánh giá

Tư vấn sản phẩm

Call: 0917.726.192

Viên chống rò rĩ nước, chống kẹt đường ống trong các thiết bị giữ lạnh HVACR. Giảm rủi ro hư hỏng, giảm chi phí bảo trì và vận hành. Gel-clear condensate drain tablets stop water leaks, reduce risks, reduce maintenance costs and reduce operating costs.

Đăng ký Tư vấn
 • twitter
 • Facebook
 • pinteres
Thông tin chi tiết
Một ống gồm 10 viên thoát nước ngưng Gel-Clear , giải pháp đơn giản, hiệu quả để giữ cho đường ống thoát nước dàn ngưng tụ hoạt động. Được sử dụng bởi 8 trong số 10 siêu thị, nhà bán lẻ hàng đầu của Vương quốc Anh, Gel-Clear là giải pháp hàng đầu, với hai giải thưởng công nghiệp cho sản phẩm Sáng tạo và Điện lạnh của năm.
 
Có hiệu quả trong 12 tháng, viên ngưng tụ Gel-Clear ngăn chặn rò rỉ nước, giảm rủi ro, giảm chi phí bảo trì và vận hành. Một viên Gel-Clear được đặt bên dưới trong máng nước của dàn ngưng tụ của mỗi chiller đảm bảo có thể bảo vệ đường ống thoát nước ngưng không bị kẹt ít nhất một năm.
 
Gel-Clear an toàn khi sử dụng với máy bơm ngưng tụ và hệ thống HVAC và được đăng ký NSF cho thiết bị giữ lạnh trưng bày thực phẩm. 
 
A 10 tablet tube of Gel-clear condensate drain tablets, the simple, effective solution to keeping condensate drains working. Used by 8 of the top 10 UK retailers, Gel-clear is the leading solution, with two industry awards for Innovation and Refrigeration product of the year.
 
Effective for 12 months, Gel-clear condensate drain tablets stop water leaks, reduce risks, reduce maintenance costs and reduce operating costs. One tablet placed below the coil in the condensate pan of each chiller unit guarantees protection from blocked condensate drains for one year at least.
 
Gel-clear is safe to use with condensate pumps and Hvac systems and is NSF registered for food display chillers.
 • Hỗ trợ trực tuyến

 • 3N Tech

  3N Tech

  Tư vấn Kỹ thuật: 0917.726.192

Copyright (C) 2014 www.amazon-machine.com

Develop by web8x.net

^