Lịch sử máy mài mũi khoan Drill Doctor - Số 1 thế giới

(2978 Lượt đánh giá)

Darex L.L.C là nhà sản xuất máy mài mũi khoan công nghiệp USA

  • twitter
  • Facebook
  • pinteres
Mô tả
 
Darex L.L.C là nhà sản xuất máy mài mũi khoan công nghiệp của Hoa Kỳ,  và hiện đang có trụ sở tại Ashland, Oregon. Darex L.L.C sở hữu 2 nhãn hiệu khác nhau. Work Sharp Tools là thương hiệu máy mài dao và dụng cụ cắt gọt còn Drill Doctor là thương hiệu máy mài mũi khoan cho người dùng đam mê và chuyên nghiệp.  Darex là công ty gia đình đã qua 4 thế hệ bắt đầu từ năm 1973 tại Beecher, Illinois đến 1979 công ty chuyển trụ sở về Ashland. 

Lịch sử
 
Năm 1947, Bernard Welding Equipment Co được thành lập ở Chicago, Illinois bởi Arthur Bernard, một trong những kỹ sư hàn đầu tiên ở Mỹ.  Công ty này sản xuất súng hàn và phụ kiện hàn khác. Năm 1970 con trai Arthur là Richard - là chủ tịch của công ty tại thời điểm đó, đã bán công ty cho Dover Corporation (nay là một phần của Illinois Tool Works -ITW).

Năm 1973 DAREX được thành lập bởi Richard Bernard ở Beecher, Illinois. David, Arthur và Richard Bernard thành lập công ty và lấy 3 chữ cái đầu tiên của 3 người để đặt tên công ty là   "DAREX". Trong khi còn làm tại Bernard Welding Equipment Co.,  Arthur và Richard đã nhận thấy rất khó khăn để mài lại mũi khoan một cách sắc nét. Richard đã đưa cha mình, Arthur, vào cùng kinh doanh để giúp phát triển máy mài mũi khoan. Tại Cleveland năm 1976 tại một hội chợ, DAREX ra mắt máy mài mũi khoan đầu tiên của họ là M-1. Năm 1978 DAREX chuyển đến Ashland, Oregon.


Sau nhiều năm sản xuất máy mài mũi khoan cho các khách hàng công nghiệp, DAREX đã chế tạo ra một dòng máy mài dao phay ngón. Năm 1988 DAREX ra mắt E80, E85, và E90. Với sự thành công của máy mài công nghiệp, DAREX quyết định tạo ra một thương hiệu tiêu dùng mới, Drill Doctor,, được ra mắt vào năm 1996 tại hội trợ International Hardware Show tại Chicago, Illinois. Cả 2 model máy mài DD500 và DD750 được tung ra.

Năm 2004 Drill Doctor đã bán được một triệu đơn vị và DAREX được vinh danh là một trong top 50 nơi làm việc của bang Oregon trong năm thứ ba liên tiếp. Trong năm 2013, và năm 2014 DAREX lại được nêu tên là một trong những nơi làm việc hàng đầu của Oregon. Năm 2006 DAREX đạt được hợp đồng từ quân đội Mỹ cung cấp máy mài mũi khoan, nó được dùng trong trong bộ dụng cụ để hỗ trợ an toàn cho lính Mỹ. DAREX đã phát triển máy mài mũi khoan V390 được sử dụng ở Iraq bởi binh lính để sửa chữa bộ bọc thép cho xe Humvee và cài đặt các ăng ten cho các hệ thống GPS. 

Năm 2007 DAREX ra mắt thương hiệu Work Sharp, một bộ phận sản xuất máy mài dụng cụ cắt gọt,mài dao thẳng, và mài dụng cụ cắt chính xác trong ngành gỗ. Work Sharp ra mắt máy mài dao bằng dây đai đầu tiên trong năm 2010. DAREX và những nhãn hiệu con của của nó đã bán được gần 4 triệu đơn vị cho đến nay. Trong năm 2012, Matthew Bernard đã trở thành chủ tịch thế hệ thứ 4 của công ty gia đình DAREX và công ty hiện nay đã phát triển đến hơn 140 nhân viên.
 
Các sản phẩm mang thương hiệu Darex: 

V-390- Máy mài mũi khoan để mài các mũi khoan phổ biến dùng cho các xưởng nhỏ. 
XT3000 Manual
XT3000 Auto
E90- Máy mài dao phay ngón 
XPS-16+- Máy mài dao được vận hành trên màn hình hiển thị một cách tự động.

Các sản phẩm mang thương hiệu Drill Doctor: 

Drill Doctor Model XP
Drill Doctor 350X
Drill Doctor 500X
Drill Doctor 750X
 
3N Tech là nhà cung cấp nhãn hiệu Drill Doctor tại VN. 

 

Copyright (C) 2014 www.amazon-machine.com

Develop by web8x.net

^