Những gì bạn cần biết về hệ thống làm sạch mối hàn cho thép không gỉ (inox).

(2484 Lượt đánh giá)

Khi nói đến các ứng dụng công nghiệp hoặc kiến trúc, thép không gỉ là sự lựa chọn hàng đầu do khả năng chống ăn mòn của nó. Inox cũng có độ bền cao, có thể dễ dàng chế tạo và đòi hỏi ít công sức nhất trong việc bảo trì. Môi trường công nghiệp, trong đó thép không gỉ được tạo hình hoặc gia công là đối nghịch nhau và không phải là rất không có lợi cho chống ăn mòn. Sự ăn mòn t

  • twitter
  • Facebook
  • pinteres
Mô tảNhững gì bạn cần biết về hệ thống làm sạch mối hàn cho thép không gỉ (inox).

Khi nói đến các ứng dụng công nghiệp hoặc kiến trúc, thép không gỉ là sự lựa chọn hàng đầu do khả năng chống ăn mòn của nó. Inox cũng có độ bền cao, có thể dễ dàng chế tạo và đòi hỏi ít công sức nhất trong việc bảo trì. Môi trường công nghiệp, trong đó thép không gỉ được tạo hình hoặc gia công là đối nghịch nhau và không phải là  có lợi cho chống ăn mòn. Sự ăn mòn thường diễn ra trong các mối hàn. Kết quả của việc này là rỗ và lỗi có thể xảy ra mà có thể dẫn đến hư hỏng.

Sử dụng phương pháp làm sạch mối hàn bằng điện hóa

Đó là điều cấp thiết để xử lí chống ăn mòn bề mặt inox. Có một số ít các phương pháp để làm điều này. Một trong số đó bao gồm làm sạch mối hàn inox bằng điện hóa. Làm sạch điện hóa có một cơ chế làm việc tương tự như của đánh bóng điện hóa. Nhưng không giống như đánh bóng điện hóa, phương pháp làm sạch điện hóa l được coi là có khả năng di động hơn, và nó cũng có thể được áp dụng tại xưởng.

Sẽ không sai khi nói rằng phương pháp làm sạch điện hóa  thực sự là nhiều thuận lợi hơn so với các phương pháp khác như điện phân, làm sạch axit hoặc thậm chí làm sạch cơ học (mài). Khi nói đến làm sạch điện hóa, bạn không phải đối phó với các vấn đề khó chịu như bụi bẩn, các hợp chất đánh bóng hoặc tiếng ồn quá mức. Bên cạnh đó, bề mặt thép không thay đổi . Nó chỉ đơn giản là khôi phục lại tình trạng ban đầu của nó là sạch và sáng.

Làm sạch điện hóa là một bước thiết yếu trong thụ động và tăng khả năng chống ăn mòn của bề mặt được xử lí. Làm sạch điện hóa là một cách một phương pháp tẩy mối hàn inox rất linh hoạt . Điều này là bởi vì, tẩy mối hàn inox điện hóa có thể được thực hiện tại công trình  trong khi lắp đặt. Nó cũng có thể được thực hiện như là một cách xử lí khắc phục tại chổ.

Điều gì xảy ra trong một quá trình tẩy mối hàn inox điện hóa ?

Trong quá trình tẩy mối hàn inox, bạn có thể thấy dòng điện được kết hợp với một chất điện giải nhẹ, gây ra quá trình phân rã gỉ bề mặt, tạp chất sắt và các biến thể khác. Kết quả của việc này là mang lại bề mặt inox trạng thái sạch.

Bây giờ dòng điện đang được nói đến ở đây có thể là một AC hoặc DC. Hiệu suất của quá trình và kết quả của nó thay đổi tùy vào loại dòng được tẩy  sạch. Tuy nhiên, nó không làm xước, khắc hoặc đánh bóng bề mặt. Sau khi làm sạch xong, bất cứ tạp chất phi kim loại nào đều được hòa tan hoàn toàn. Tẩy mối hàn bằng điện hóa cho bền mặt nhẵn đẹp. Việc làm sạch mối hàn inox đảm bảo rằng không phát sinh thêm các chất gây ô nhiễm có thể tạo điều kiện ăn mòn. Với làm sạch mối hàn inox điện hóa, ăn mòn tổng thể của thép không gỉ được giảm đáng kể.

Tẩy mối hàn inox điện hóa tich hợp cho làm sạch mối hàn

Làm sạch điện hóa các mối hàn inox là không thể thiếu để có được đủ khả năng chống ăn mòn sau khi hàn. Các vùng bị ảnh hưởng nhiệt  trong quá trình hàn Tig inox cần thêm quá trình làm sạch điện hóa. Trong hầu hết các trường hợp, làm sạch điện hóa được thực hiện thông qua quá trình làm sạch đánh bóng điện hóa di động. Các nghiên cứu cho thấy rằng các phương pháp làm sạch điện hóa, khi áp dụng cho một mối hàn, có thể khôi phục và thậm chí cải thiện các khả năng chống ăn mòn của mối hàn.

Sử dụng hệ thống làm sạch mối hàn Tig Brush TBE 160/250/700 là phương pháp hàng đầu của bạn.

 

Copyright (C) 2014 www.amazon-machine.com

Develop by web8x.net

^